ร้านโกซิ่วได้บุกเบิกธุรกิจทางด้านโลจิสติก ในกลุ่มสินค้าผักสด วัตถุดิบทางการปรุงอาหาร ทั้งสดและแห้ง พร้อมทั้งขนมไทยต่างๆ โดยมีประสบการณ์การบริหารงานยาวนาน มากกว่า 50 ปี และปัจจุบัน เราได้ให้บริการลูกค้ากว่า 100 รายครอบคลุมพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เรานำผักมาจากเกษตรกรผู้ปลูกในท้องถิ่นเท่าที่จะหาได้และเราทำการคัดสรรคุณภาพสินค้าทั้งหมดด้วยตัวเองเป็นประจำทุกวัน และนั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราสามารถจัดส่งผักสด อาหารสด อาหารแห้ง เครื่องปรุงอาหารและขนมไทยในราคาที่ดีและสมเหตุสมผลให้กับลูกค้าได้ เรามีความภาคภูมิใจในคุณภาพของสินค้าและมีมาตราการเปลี่ยนสินค้าและคืนเงินเพื่อรับประกันสินค้าในกรณีที่สินค้าไม่ได้มาตราฐาน เรามุ่งมั่นตลอดเวลาที่จะสร้างความพึงพอใจกับลูกค้า 100% และนี้คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้เราประสบความสำเร็จในการสร้างธุรกิจโลจิสติกอาหารในช่วงระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา

เรามีการค้นคว้า เข้าเยี่ยมชมและสร้างความสัมพันธ์กับเกษตรกรและลูกค้าของเราเพื่อให้มีความร่วมมือในการทำงานที่ดี สิ่งเหล่านี้เป็นความสัมพันธ์เล็กๆที่ยั่งยืนระหว่างเรา ลูกค้าและตัวเกษตรกรที่ส่งมอบผักสดๆและคุณภาพดีให้กับเรา และด้วยประสบการณ์การบริหารงานมากกว่า50ปี ทำให้เราเข้าใจในปัญหาและปรับปรุงโครงสร้างทางธุรกิจอย่างสม่ำเสมอเพื่อพัฒนาวิธีการทุกๆด้านให้เหมาะสมและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่านจึงมั่นใจและสามารถบริหารจัดการธุรกิจของท่านได้อย่างไร้กังวล “เพียงท่านฝากครัวไว้กับเรา”

ใบรับรองคุณภาพ

Good Manufacturing Practice (GMP) Certification คือหลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร จัดทำขึ้นโดยหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ หรือ โคเด็กซ์ (CODEX) เป็นเกณฑ์ หรือข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิตและควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตามและทำให้สามารถผลิตอาหารได้อย่างปลอดภัย

Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP) Certification คือ ระบบการจัดการคุณภาพด้านความปลอดภัย ซึ่งใช้ในการควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตรายจากเชื้อจุลินทรีย์ สารเคมี และสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ โดยถือเป็นมาตรฐานสากลตามข้อกําหนดของคณะกรรมาธิการโครงการมาตรฐานอาหาร FAO/ WHO(Codex Alimentarius Commission) ที่ประเทศต่าง ๆ สามารถนําแนวทางไปประยุกต์ใช้เพื่อสร้างความมั่นใจในอุตสาหกรรมอาหารทั้งโดยผู้ผลิตและผู้บริโภค

ส่งความสดถึงมือคุณ

คุณทำรายการสั่งซื้อ เราคัดเลือก และจัดส่งสินค้าสดใหม่ไปยังปลายทางของคุณ โดยทุกอย่างจะถูกส่งมาจากฟาร์มสดๆและนำมาคัดสรรคุณภาพก่อนส่งตรงถึงมือคุณ จึงมั่นใจได้ว่าสินค้ายังคงรักษาความสมบูรณ์ของความสดใหม่และพร้อมสำหรับการปรุงอาหารหรือจัดเก็บในครัวของคุณต่อไป

ราคาสมเหตุสมผลและคุ้มค่า

ราคายุติธรรมสำหรับทุกคน เมื่อคำนวณต้นทุนของสินค้าทั้งหมดเพื่อทำการกำหนดราคาขึ้น เราคำนึงถึงคุณภาพของผักและต้องการให้ลูกค้าพอใจและสัมผัสได้ถึงผักที่มีคุณภาพที่ดีขึ้นและราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้เรายังให้ราคาที่เป็นธรรมกับเกษตรกรของเราและให้รางวัลพวกเขาโดยมอบความภาคภูมิใจให้เขารู้สึกว่าเขาได้สร้างผลงานที่ดีเยี่ยมด้วยการปลูกผักให้ดีขึ้นและรักษาคุณภาพเพื่อส่งมอบให้ลูกค้าต่อไป

รับประกันความพึงพอใจ 100%

มั่นใจไร้ความกังวลเมื่อคุณสั่งซื้อสินค้ากับเรา เราต้องการให้ลูกค้าพึงพอใจทุกครั้งที่มีการสั่งซื้อสินค้า แต่ถ้าลูกค้ารู้สึกว่าสินค้าของเราไม่ได้มาตรฐานและไม่ได้สินค้าตามที่ต้องการหรือตกลงกันไว้ กรุณาติดต่อเราทันที ทางเรายินดีที่จะเปลี่ยนสินค้าหรือทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้า

เมนู